เปิดจอง NISSAN MARCH มีราคาและตารางผ่อนค่างวดให้ดูด้วย‏

เปิดจอง NISSAN MARCH มีราคาและตารางผ่อนค่างวดให้ดูด้วย‏

เปิดจอง NISSAN MARCH มีราคาและตารางผ่อนค่างวดให้ดูด้วย‏


ThaiFWD_Com_Hits_Forward_Mail_bdeeab1482e23dcf5d2a77b80a101400.jpg
24-4-2010 02:17เปิดจอง NISSAN MARCH มีราคาและตารางผ่อนค่างวดให้ดูด้วย‏
******** เปิดจอง NISSAN MARCH *******

ดีลเลอร์นิสสันแห่เปิดรับจองอีโคคาร์ คาดเปิดตัวนิสสัน มาร์ช โฉมใหม่ครั้งแรกในโลก เดือนมีนา คมนี้  ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 4 แสน  ในรุ่นเกียร์ธรรมดา เครื่อง3 สูบ 1.2 ลิตร. 74 แรงม้า ประหยัดน้ำมัน 25 กม./ลิตร เชื่อลูกค้าถอนจองมาสด้า 2 แห่มาซื้อเพียบ
       แหล่งจากบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด   เปิดเผยกับ"ฐานเศรษฐกิจ"ว่า  หลังจากที่นิสสันประกาศที่จะผลิตรถยนต์ ประหยัดพลังงานหรืออีโคคาร์ ภายในปี 2553  ล่าสุด ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้ติดป้ายรับจองรถอีโคคาร์แล้ว โดย วางเงินจองเพียง 5,000 บาทเท่านั้น  แม้ว่าจะยังไม่เห็นรถตัวจริงๆและราคาจำหน่ายที่แท้จริง แต่มีผู้สนใจจำนวนหนึ่ง  ยอมวางเงินจองล่วงหน้าไปแล้ว  เพราะต้องการได้รถมา ใช้ก่อนคนอื่น โดยคาดว่า ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่กว่า 100 ราย  จะมียอดจองไม่น้อยกว่า 10 คัน รวมแล้ว มียอดจองล่วงหน้ากว่า 1,000 คันอย่างแน่นอนแล้ว
        "ขณะนี้ นิสสันกำลังเตรียมจัดงานเปิดตัวครั้งใหญ่ของอีโคคาร์คันแรกของประเทศไทย ในชื่อ นิสสัน มาร์ช  โดยจัดงานเปิดตัวระดับโลก หรือเวิลด์ พรีเมียร์  ในเดือนมีนาคม ตามชื่อของรถรุ่นนี้ ซึ่งไทยจะเป็นฐานในการผลิตนิสสัน มาร์ช โมเดลเชนจ์  ไม่น้อยกว่าปีละ 100,000 คัน เพื่อจำหน่ายในประเทศและส่งออกขายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นยุโรป เอเชีย &nb sp;ออสเตรเลีย  ไปจนถึงอเมริกา รวมทั้งส่งออกกลับไปขายที่ญี่ปุ่นด้วย"
        แหล่งข่าวกล่าวต่อไปว่า  สำหรับตลาดภายในประเทศ  ตัวแทนจำหน่ายมีความ มั่นใจในรถนิสสัน มาร์ช มากว่า จะสามารถสร้างยอดขายให้กับนิสสันอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เนื่องจากเป็นรถเล็กที่มีห้องโดยสารกว้างขวางกว่า มาสด้า 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้   แต่มีมิติภายนอกใกล้เคียงกับ โตโยต้า ยาริส   มีราคาเริ่มต้นไม่เกิน 399,000  บาท สำหรับรุ่นเกียร์ธรรมดา  ขณะที่รุ่นเกียร์อัตโนมัติ น่าจะมีราคาไม่เกิน 490,000 บาท และเกียร์แบบ XTRONIC CVT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่มีอยู่ในนิสสัน เทียน่า โฉมใหม่ เป็นเกียร์ที่มีเทคโนโลยีเหนือกว่า เกียร์อัตโนมัติของมาสด้า 2
          นอกจากนี้ ยังมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันน้อยกว่า คือประมาณ  25 กม./ลิตรเท่านั้น  ทำให้คาดว่า ลูกค้าส่วนหนึ่งที่จองรถมาสด้า 2  และยังไม่ได้รับรถ อาจเปลี่ยนใจหันมาซื้อนิสสัน มาร์ช  ที่ประหยัดกว่า และมีเกียร์อัตโนมัติที่เหนือกว่า และราคาที่ถูกกว่า เนื่องจากเสียภาษีสรรพสามิตเพียง 17 %  ขณะที่รถนั่งขนาดเล็กอื่นๆ เสียภาษี 25 %  

       " นิสสัน มาร์ช  ใช้เครื่องยนต์ รหัส HR 12 DE 3 สูบ แถวเรียง DOHC 12 V ความจุกระบอกสูบ 1198 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 74 แรงม้า หรือ 54 กิโลวัตต์ ให้แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด Multi-point Injection กลไกควบคุมวาล์วเป็นโซ่ตอนเดียวแบบใหม่ ซึ่งจะให้แรงบิดสูงที่รอบเครื่องยนต์ต่ำ ทำให้ออกตัวได้เร็ว มี UN Balancer 3 ตำแหน่ง คือ พูลเล่ย์หน้า, ข้อเหวี่ยงหน้า, Flywheel  เครื่องยนต์เดินเงียบ เผาไหม้หมดจด ไอเสียมีค่ามลพิษต่ำที่สุดตามมาตรฐาน Euro4 เพียง 120 กรัม/กิโลเมตร และยังสามารถใช้น้ำมันเชื้อเพลิงได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เบนซิน ออกเทน 95 ซึ่งมีขายน้อยมากแล้ว เบนซิน อี 10 จนถึงเบนซิน อี 20 "
           ทั้งนี้ นิสสัน มาร์ช พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ติดตั้งระบบสตาร์ต แบบ CAN มี Intelligent Key เปิด-ปิดล็อกโดยไม่ต้องใช้กุญแจ สตาร์ตเครื่องโดยใช้ปุ่ม สตาร์ต-สต็อป เอนจิน เหมือนรถยนต์ระดับพรีเมียม โดยในรุ่นเกียร์ A/T จะมีระบบ Idle Stop ซึ่งทำงานเมื่อมีการเบรกจนรถหยุดนิ่งขณะที่เกียร์อยู่ในตำแหน่ง D เครื่องยนต์จะดับจนกว่าผู้ขับขี่จะถอนเท้าออกจากแป้นเบรก เครื่องยนต์จะติดเองตามปกติโดยไม่มีอาการสะดุด   ระบบความปลอดภัยได้รับการพัฒนาให้ได้มาตรฐานยุโรป ระบบเบรกเอบีเอส ABS พร้อมระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA ระบบเบรกล้อหน้าเป็นแบบดิสก์ ด้านหลังเป็นแบบดรัมเบรก รุ่นท็อปสุด จะเพิ่มถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสารคู่หน้า Dual Airbags และมีระบบช่วยถอยจอด Rear Sensors 4 จุด

ThaiFWD_Com_Hits_Forward_Mail_2b89651effe6a1ab67bc206d6db20d6f.jpg
24-4-2010 02:17
นาฬิกา LED Watch จำหน่ายสินค้านาฬิกาปลุกLED นาฬิกาข้อมือ LED Gadgets ราคาเบาๆ ฟรีค่าจัดส่ง EMS
นาฬิกาLink
Forward Mail  รวบรวมฟอร์เวิร์ดเมลล์ ดีๆ
รับทำSEO  ทำSEOโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านSEO
สวยน่ะเนี่ย

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บแห่งนี้ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อการค้า หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในเว็บแห่งนี้ที่ไม่เหมาะสม หรือ มีการละเมิดลิขสิทธิ์กรุณาแจ้งผู้ดูแล ข้อความที่ถูกพิมพ์ หรือเผยแพร่โดยผู้ใช้ และสมาชิก ออกจากเว็บบอร์ด ThaiFWD ถือเป็น ความคิดเห็นส่วนบุคคลทั้งสิ้น ThaiFWD ไม่มีส่วนรับผิดชอบ ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก ท่านใดพบ ข้อความที่เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อ ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย์ รวมไปถึงการเผยแพร่รูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ สิ่งผิดกฏหมายต่างๆ Admin@ThaiFWD.com เพื่อดำเนินการลบโดยเร็วที่สุด